order Hàng Mỹ

ORDER HÀNG MỸ

Một trong những Yếu tố khách  cần quan tâm hàng đầu của khách hàng ở các dịch vụ ship hàng Mỹ, order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ phải là phải có uy tín, dịch vụ tốt, tận tình, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng hóa ở mức cao nhất. 
Đến với dịch vụ order hàng Mỹ, mua hộ hàng Mỹ  uy tín của Giaonhanquocte.vn, chúng tôi  luôn cam kết với bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Để sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ,  mua hộ hàng Mỹ  trên các website thương mại điện tử Mỹ từ giaonhanquocte.vn, quý khách vui lòng tham khảo.

Ship__hang_My_Gia_re

Qui trình order hàng Mỹ

GỬI THÔNG TIN
- Quý khách gửi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ, email) và đường link sản phẩm cần mua; số lượng, đơn giá (để chúng tôi đối chiếu chính xác tránh trường hợp sai sót hay giá mua thay đổi), các thông tin liên quan sản phẩm (size, màu sắc).
Khách hàng có thể vào phần “Liên hệ-Góp ý” hoặc gửi trực tiếp vào mail: shipre.us@gmail.com để gửi thông tin cho chúng tôi.

BÁO GIÁ

Căn cứ vào yêu cầu báo giá  của khách hàng, trong vòng 1giờ chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi báo giá cho quí khách.

ĐẶT CỌC
Căn cứ vào báo giá và yêu cầu đặt cọc. Quý khách chuyển tiền cọc để chúng tôi tiến hành đặt cọc. Khách hàng đặt cọc 70%-100% giá trị món hàng mua

NHẬN HÀNG, THANH TOÁN TIỀN
Quý khách nhận hàng tại Việt Nam sau 10 ngày kể từ ngày website bán hàng giao hàng tới kho của giaonhanquocte.vn tại Mỹ. Chúng tôi sẽ giao hang và thu tiền còn lại: tiền món hàng + Phí Ship.

Chúng tôi order gì cho bạn?

order_hang_my

Chúng tôi nhận order mọi món hàng từ các website trực tuyến uy tín tại Mỹ, không giới hạn số lượng, chất lượng như:

* Các sản phẩmquần áothời trang,giày dép

*Các mặt hàng mỹ phẩm,nước hoa, các  làm đẹp

*Các mặt hàng điện tử,điện thoại,công nghệ...

*Thực phẩmcao cấp, thức uống đóng hộp, bánh kẹo

* Đồ trang trí nội thất, ngoại thất

*Đồ chơi trẻ em

*Các mặt hàng gia dụng điện tửtivi, loa, dụn cụ làm bếp

*Các sản phẩm trang sức, dụng cụ, vật liệu làm đẹp

*Các thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị văn phòng

*Các loại thực phẩm chức năng, vitamin, chất bổ sun dinh dưỡng

*Dụng cụ thể thao

Các trang tổng hợp uy tín:

www.amazon.com Đây là website nổi tiếng tại Mỹ giúp người mua  hàng có thể luôn yên tâm tin tưởng vào độ tin cậy về thông tin món hàng mà mình đã đồng ý mua. Đây hiện là website bán hàng trực tuyến lớn và uy tín nhất không chỉ tại Mỹ mà còn trên toàn thế giới. 

Order__hang_My_1

Tuy nhiên có một lưu ý, bạn cần kiểm tra độ uy tín của người bán để đảm bảo được hàng mình mua có thực sự tốt hay không. Hiện tại những người bán hàng trên Amazon được chia làm 3 loại: Thứ nhất là Amazon – uy tín tuyệt đối; thứ 2 là Seller (được ghi chú là FulFillMent By Amazon) – đây là người bán đã được Amazon đảm bảo uy tín; thứ 3 là Seller không có đảm bảo – bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

www.ebay.com Website chuyên tất cả các loại mặt hàng tại Mỹ như điện thoại, Laptop, Nữ Trang, Loa Ampli, đồ cổ, điện thoại di động, quần áo, giày dép v.v

www.frys.com Website  bán tất cả các loại mặt hàng về đồ điện tử, đây cũng là một trong những website Uy Tín Hàng Đầu tại Mỹ.

www.shopping.com Nơi tổng hợp các cửa hàng mua sắm online, tại đây được tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

www.overstock.com Website  bán các mặt hàng đồ nội thất, quần áo thời trang và có cả đồ điện tử..

www.target.com Lại thêm một website uy tín nữa cho lựa chọn của bạn, có rất nhiều mặt hàng được bán tại đây với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

www.compusa.com Chuyên bán các món hàng máy tính, linh kiện máy tính, tivi, camera tại Mỹ.

www.1saleaday.com Thông tin tốt cho những bạn nào yêu thích hàng giảm giá tại Mỹ, đây là một website mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao nên cộng tác giaonhanquocte.vn?

Tại sao nên cộng tác Giaonhanquocte.vn?
 Đến với Dịch vụ Ship hàng Mỹ  của Giaonhanquocte.vn các bạn được trải nghiệm thú vị với uy tín dịch vụ và giá rẻ cạnh tranh. Các bạn  thỏa sức sử dụng hàng Mỹ ngay tại Việt Nam một cách vô cùng dễ dàng, đơn giản.
Là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi hiểu trong những vấn đề quan tâm của khách hàng. Và chúng tôi hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất những mong muốn của bạn. Chúng tôi phục vụ bạn, và được biết đến là Dịch vụ Ship hàng Mỹ  giá rẻ, Dịch vụ Ship hàng Mỹ uy tín

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ