CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 

Giaonhanquocte.vn là dịch vụ chuyên biệt của Công ty đầu tư T.P.K hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế. Thế mạnh chúng tôi  chuyên Ship hàng Mỹ và dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc Tế. Với mảng Chuyển phát nhanh Quốc Tế,  Giaonhanquocte.vn là đối tác và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tiết kiệm”, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế -  chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

2. Các Gói "vận chuyển cơ bản" trong chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Giaonhanquocte phục vụ vận chuyển phát hàng hóa,  chứng từ đi các nước trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Giaonhanquocte bao gồm có hai gói cơ bản là Express và Economy
-  Express: gói dịch vụ Global Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một các nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được Giaonhanquocte đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể tra cứu theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm mình gửi
- Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của Giaonhanquocte sẽ là sự lựa chon tối ưu cho quý khách. Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để thưo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

3. dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaonhanquocte bạn sẽ được đảm bảo như thế nào?

- Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến tùy theo quốc gia  từ 2-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
- Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
- Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển
- Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa
- Hàng hóa được nhận tại nhà tại HCM và giao đến tận tay người nhận khắp nơi trên thế giới
- Quý khách sử dụng dịch vụ của Giaonhanquocte sẽ được chúng tôi cung cấp mã vận đơn và có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number
- Giá cả hợp lý. Tiết kiệm hơn thị trường 10-30%. Đặt biệt chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng chọ giải pháp vận chuyển hợp lý để có mức thời gian và chi phí tối ưu nhất

4. Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước qui đổi lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước qui đổi  nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000
Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các chi phí pickup, giao nhận tận nơi.
Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu giaonhanquocte để được tư vấn rõ hơn.


5. Cách đóng gói để gửi hàng dịch vụ  chuyển phát phát nhanh quốc tế.

- Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.
Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.
- Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.
- Tùy từng loại hình hàng hóa mà Giaonhanquocte khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.
- Đối với hàng hóa đặt biệt cần yêu cầu đóng gói chuyên biệt hoặc khi có yêu cầu từ khách hàng. Giaonhanquocte báo giá và cung cấp dịch vụ đóng gói cụ thể. 

6. Vùng sâu, vùng xa trong  chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn của các nước trên thế giới.
 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.
Thời gian chuyển phát nhanh  mất bao lâu?
Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế   tùy theo vùng lãnh thổ, loại dịch vụ mà quí khách sử dụng. Thời gian giao hàng cụ thể được chúng tôi tư vấn giúp khách hàng có được lựa chọ tối ưu nhất chú ý: Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt hoặc với hàng hóa vùng sâu, vùng xa có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.


7. làm thế nào để giao hàng khi người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng?

Tất cả các hàng hóa khi giao hàng đều phải có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.
Nếu người nhận không có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng thích hợp.

8. Xử lý khi không cung cấp đúng địa chỉ, thông tin người nhận hàng!

Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo cho Giaonhanuocte, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để chúng tôi cập nhật lên hệ thống và thanh toán thêm phí đổi địa chỉ để tiến hành giao hàng lại.
Để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để Giaonhanquocte tiến hành điều chỉnh ngay.

Những thông tin cụ thể, chi tiết về chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi luôn sẳn sàng chia sẻ, tư vấn bạn. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ  chuyển phát nhanh quốc tế vui lòng liên hệ chúng tôi: 0902.720.286 (Ms Diễm); 0902.480.639 (Mr chính)

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ